Mua màn hình zestech tặng ô tô bắt đầu từ tháng 4 năm 2023 đến tháng 2 năm 2024

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI BÙNG NỔ NHẤT NĂM 2023 – MUA MÀN HÌNH ZESTECH TẶNG Ô TÔ

Một lời cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi, ZESTECH mang đến chương trình khuyến mãi bùng nổ nhất năm đi kèm là các phần quà hấp dẫn cho quý khách hàng khi mua và lắp đặt các sản phẩm màn hình và Android Box ZESTECH.
⏰ Thời gian chính thức diễn ra chương trình: Từ 8h ngày 01/04/2023 – 21h ngày 08/02/2024
🏆 GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH BAO GỒM:
🥇 1 Giải Nhất: 01 xe Toyota Corolla Cross
🥈 3 Giải Nhì: Xe Honda SH125i
🥉 20 Giải Ba: Xe Honda Air Blade125cc
Cùng hàng ngàn giải quà tặng giá trị khác là Camera lùi hoặc Camera hành trình.
mua màn hình zestech trúng ô tô
📍 THỂ LỆ THAM GIA: Mỗi khách hàng khi mua các sản phẩm đáp ứng yêu cầu, sau khi đã lắp đặt và kích hoạt bảo hành, sẽ nhận được 01 lượt quay may mắn, khách hàng chỉ cần nhập SỐ ĐIỆN THOẠI – MÃ BẢO HÀNH tại link: http://quaythuong.zestech.vn/ hoặc quét mã QR CODE để tham gia quay thưởng và TRÚNG THƯỞNG 100%.
🛑 Quay số điện tử xác định trúng thưởng sẽ được tiến hành ngay tại ĐẠI LÝ ZESTECH trên toàn quốc nơi quý khách mua hàng.
⚠️ Mỗi khách hàng chỉ được trúng thưởng 01 giải thưởng dựa theo kết quả của 1 lần quay.
🎉 TRAO GIẢI :
– Đối với các giải nhất, giải nhì, giải ba, ZESTECH khi nhận kết quả giải thưởng sẽ liên hệ xác nhận qua số điện thoại và thống nhất thời gian trao giải phù hợp cho khách hàng trúng thưởng tại LỄ TRAO GIẢI được tổ chức công khai ngay tại Đại lý khách hàng mua sản phẩm có mã quay thưởng trúng giải.
– Với Giải Quà tặng, khách hàng sẽ được Đại lý trao tặng ngay lập tức.
Ngoài ra, mua màn hình ZESTECH trong thời gian này, Quý khách hàng còn được hưởng ưu đãi diễn ra song song là TẶNG ÁP SUẤT LỐP TRỊ GIÁ 3.5 TRIỆU ĐỒNG cùng các phần quà đi kèm cùng sản phẩm như Sim 4G FREE, Vietmap S1 bản quyền, thẻ nhớ USB,…
👉 Mọi thắc mắc về chương trình Vòng quay may mắn, Quý khách hàng hãy inbox tại fanpage hoặc liên hệ theo  0366300231. Chúc bạn may mắn!
Hãy đến ngay với Thanh Bình Auto để trải nghiệm màn hình zestechandroid box để có cơ hội trúng ô tô và các giải thưởng khác nhé
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TBAUTO.VN Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp - Phụ kiện đồ chơi xe hơi chính hãng. Màn hình android, Box Android Chính hãng của Zestech.