MÀN HÌNH ANDROID

✪ Như chúng ta biết, những chiếc xe hơi trên thị trường hiện nay càng trở nên hiện đại nhờ các công nghệ mới. Tuy nhiên với những chiếc xe nguyên bản thì vẫn còn hạn chế như hệ thống âm thanh, màn hình ô tô… trở nên lỗi thời không đáp ứng được các nhu cầu hiện nay. Chính vì vậy việc lắp đặt thêm màn hình thông minh cho chiếc xế hộp của mình là rất cần thiết. Màn hình adroi là một trong những sản phẩm cao cấp , chất lượng mang đến những trải nghiệm thú vị trên mọi hành trình. Hãy cùng Thanh Bình Auto tìm hiểu về những tính năng nổi bật của các mẫu màn hình ô tô nhé !

-8%
Màn hình Android Zestech 13inch 2K Camera 360
-10%
Màn hình Android Zestech 13inch 2K
17.000.000 vnđ
-11%
Màn hình Android Zestech ZX10+ Bản cao cấp
-8%
Màn hình Android Zestech ZX10 Bản cao cấp
Màn hình Android OLED Pro 13.1inch
10.500.000 vnđ

MÀN HÌNH ANDROID

✪ https://thanhbinhautohcm.com chính thức phân phối trực tuyến, sỉ – lẻ Phụ kiện và Đồ chơi ô tô chính hãng từ những thương hiệu lớn : Lifepro, Vocano, Autoclover, Kyungdong,…  tại Việt Nam. Đến với phụ kiện đồ chơi xe hơi, quý khách thỏa sức mua sắm hơn 1.000 mặt hàng khác nhau như: Máy bơm xe ô tô, Bóng đèn ô tô, Camera hành trình, Máy lọc không khí, Máy tạo Ozone, Đệm massage,…với giá cả ưu Việt, chất lượng sản phẩm đảm bảo chính hãng , cũng như chính sách bảo hành, phục vụ tận tâm nhanh chóng.

➥ Đặt mục tiêu: Mang sản phẩm phụ kiện và đồ chơi ô tô do Phụ Kiện Đồ Chơi Xe Hơi phân phối đến với mọi nhà. Trong từng chiến lược phát triển, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ để làm thước đo thành công.

➥ Bên cạnh các phụ kiện đồ chơi, chúng tôi còn phân phối tất cả các mặt hàng nhập khẩu như nước hoa, sáp thơm hay phụ kiện trang trí thương hiệu nổi tiếng từ các nước hàng đầu Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đức.

➥ Sản phẩm chúng tôi đang phân phối đã tiến đến phủ khắp cả nước trong thời gian tới với 50/63 tỉnh thành. Với chế độ bảo hành uy tín, chất lượng đảm bảo, Phụ Kiện Đồ Chơi Xe Hơi luôn là người bạn đồng hành trên mọi chặn đường với chiếc xế yêu của khách hàng.

➥ Trụ sở chính: 642 Phạm Văn Chiêu. Phường 13. Quận Gò Vấp. TPHCM

Địa chỉ: 642 Phạm Văn Chiêu. Phường 13. Quận Gò Vấp. TPHCM
Hotline: 0962 665 345 - 0798 74 75 76
Email: phukienxehoithanhbinh@gmail.com
Website: https://thanhbinhautohcm.com

© 2022 thanhbinhautohcm.com @All Right 

Thiết kết bởi Webso Webso.vn